Dự án thiết kế và thi công nhà hàng chay cực chất

nha hang chay (1)

Nhà hàng chay hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người, các nhà hàng chay mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, để có được một không gian ấm cúng, thoải mái và mang đậm phong cách từ bi hỉ xả của nhà Phật thù không phải nhà hàng chay nào cũng có.

HouseQH cũng đã thiết kế và thi công nhà hàng chay ở TP.HCM, chỉ cần nhìn vào khuôn viên là thực khách sẽ cảm thấy ngay được cái hồn, cái thiện của mình.

nha hang chay (1)

Lồng đèn và đồ trang trí đa phần đều được làm từ tre, một chất liệu thân thiện với môi trường, kết hợp cùng những bóng đèn màu vàng tỏa ánh sáng nhẹ nhàng giúp tâm hồn thư thái và có khoảng thời gian tĩnh lặng lại.

nha hang chay (2)

Những bức tranh Phật Tổ trên tường hay bức tượng Phật sẽ giúp các tín đồ như gần ngài hơn, dễ dàng nhìn lại bản thân để không xa ngã vào con đường ác.

nha hang chay (3)

Nét độc đáo và ấn tượng của nhà hàng chay là những cây trúc được treo lửng lơ như một chiếc rèm che thiên nhiên, tạo một không gian riêng tư cho các gia đình.

nha hang chay (3)

Muốn thử thay đổi cuộc sống, hay chỉ đơn giản là muốn đổi mới ngôi nhà, căn hộ của mình với nội thất các bạn có thể tìm đến với HouseQH, chũng tôi sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *