Mẫu thiết kế nội thất căn hộ Anh Tú | Quận 10

setup can ho anh tu quan muoi

Với xu hướng hiện đại hóa hiện nay, việc mời một đội thiết kế về thiết kế và thi công nội thất cho tổ ấm đã không còn là điều xa lạ. Rất nhiều căn hộ, chung cư cũng đã chọn lựa Houseqh để thiết kế thi công nội thất cho những căn hộ này.

Căn hộ Anh Tú Quận 10 được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng vẫn sang trọng, gọn gàng nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao là chọn lựa hoàn hảo cho các cặp đôi trẻ hoặc gia đình một thế hệ.

Can ho anh tu quan 10

Phòng tắm với thiết kế tủ âm tường bên cạnh bồn tắm vừa tiết kiệm không gian lại giúp người sử dụng dễ dàng lấy vật dụng, những chai sữa tắm, dầu thơm, khăn tắm đều có chỗ để gọn gàng, dễ với tới. Một chút sắc màu từ một chậu cây nho nhỏ đặt trên mặt bàn cũng đủ để tạo sinh khí cho cả căn phòng.

can ho anh tu quan 10 tuyet dep

Phòng khách được kết hợp sắc trắng cùng với màu xám ghi của thảm trải sàn, việc lựa chọn một chiếc ghế sô pha có hai màu khác nhau cũng sẽ giúp căn nhà bớt đơn điệu hơn. Trên tường phòng khách hãy chọn một bức tranh có sắc màu ấm áp để giảm bớt đi dự lạnh lẽo cho ngôi nhà.

setup can ho anh tu quan muoi

Với những căn hộ nhỏ nếu chia nhỏ không gian để làm nhà bếp riêng, phòng khách riêng thực sự rất chiếm diện tích và bố cục sẽ cực kì chật chội, do đó Houseqh đã thiết kế ghép nhà bếp và phòng khách kết hợp với nhau theo không gian mở đầy hiện đại. Những chậu cây cảnh nhỏ xinh, hay một bình hoa cũng đủ để không gian trở lên hoàn hảo hơn.

Căn hộ anh tu ở quận 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *