BST dự án thiết kế nhà phố và biệt thự với phong cách hiện đại

nha pho va biet thu

Cuộc sống luôn có những điều kì thú và mới lạ, và có rất nhiều ý tưởng cũng như là phát hiện giúp cho ngôi nhà của chúng ta hoàn hảo hơn, đặc biệt hơn, và ấn tượng hơn. Tùy theo sở thích của từng người mà mỗi một thiết kế nhà phố, biệt thự lại mang một phong cách khác nhau, mặc dù khi nhìn vào đều sẽ thấy được nét hiện đại đầy sang trọng nhưng đâu đó lại là dấu ấn rất riêng của chủ nhà.

biet thu binh duong

Căn biệt thự Bình Dương vừa kết hợp kiểu dáng hiện đại với những ô của kính thông thoáng, lại kết hợp với sự yêu thích nét cổ kính của chủ nhà bằng một con sư tử đá. Với phong cách này chủ nhà vừa hòa mình vào vũ điệu hiện đại lại thực sự nhớ đến quá khứ.

biet thu himlam2

Căn biệt thự Him Lam 2 mang theo một vẻ đẹp rất Châu Âu, những người yêu mến cái hiện đại, cái sang trọng thì khi nhìn vào sẽ mê mệt và chỉ muốn dọn vào ở ngay trong căn nhà phố này.

biet thu sao mai

Không gian mở thực sự đã trở thành chọn lựa hàng đầu hiện nay, khi mà dân cư ngày càng đông đúc thì kiểu thiết kế này sẽ mang lại sự rộng rãi, thoáng mát hơn cho căn nhà.

chocolet house

Nội thất sẽ nói lên được  bộ mặt của chủ nhà, do đó việc chọn lựa đội ngũ thiết kế và thi công nội thất là rất cần thiết.

nha pho gach co

Một chút màu xanh trên ban công cũng đủ để giúp ngôi nhà mát mẻ và xanh hóa.

nha pho ve que

Được ở trong căn nhà với chất thơ đầy mơ mộng luôn là giấc mơ của rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *