Thiết Kế Và Thi Công Căn Hộ NovaLand Quận 2

thiet ke va thi cong can ho NovaLand Quan 2 (2)

Nội thất là bộ mặt của một căn nhà, cho nên việc chọn lựa đội thiết kế và thi công nội thất cho gia đình là cực kì quan trọng. Houseqh với đội ngũ thiết kế sư với dày dặn kinh nghiệm, đầy ý tưởng sáng tạo, kết hợp cùng đội thi công có tay nghề cao chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là căn hộ NovaLand quận 2 đã được Houseqh thiết kế và thi công, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

ban ve thiet ke can ho novalan quan 2

Bản vẽ chi tiết của căn hộ NovaLand Quận 2.

thiet ke va thi cong can ho NovaLand Quan 2 (1)

Phòng bếp với không gian mở giúp tiết kiệm không gian cho căn hộ, nét đặc trưng là chiếc đèn chùm phá cách sẽ tạo sự ấn tượng cho căn bếp.

thiet ke va thi cong can ho NovaLand Quan 2 (2)

Việc phòng khách kết hợp với phòng ăn không chỉ tiết kiệm không gian mà nó còn tạo sự gần gũi cho các thành viên trong gia đình, chỉ việc kéo rèm ra là cả nhà đều có thể ngắm nhìn thành phố lúc lên đèn.

thiet ke va thi cong can ho NovaLand Quan 2 (3)

Trong phòng ngủ gam màu chủ đạo là gam màu ghi, nó không nặng nề cũng không quá sáng sủa, thích hợp cho tất cả mọi người. Dù là chủ nhà hay khách đến chơi cần ngủ lại thì gam màu này cũng đủ ấm áp không khiến người ta khó chịu.

thiet ke va thi cong can ho NovaLand Quan 2 (4)

Phòng ngủ chính được thiết kế với tủ âm tường, vừa giúp tiết kiệm không gian lại vừa có một chiếc tủ thật to để quần áo cho gia đình.

thiet ke va thi cong can ho NovaLand Quan 2 (5)

Nếu bạn thích phong cách thiết kế và thi công nội thất của căn hộ NovaLand Quận 2 thì hãy liên hệ với Houseqh ngay hôm nay, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện giấc mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *